Giới thiệu

Dịch giả: Bảo Trâm

Hiệu đính: Hạ Miên

Nhà xuất bản: Thời đại, nhà sách Hương Giang

Số trang: 655

Giới thiệu:

Chết đi sống lại, liệu tình yêu đã mất có thể quay trở lại?

Tan rồi hợp, lòng tin đã đổ vỡ liệu có thể lấy lại được?

Đời người vốn là một màn kịch đẹp, cô muốn thực hiện mơ ước của mình.

Tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài, Minh Vi mất đi thân phận đầy quyền lực và tiền bạc của mình, thậm chí cả cuộc hôn nhân cô vốn tưởng là hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô có sức khỏe, sắc đẹp và tuổi trẻ, có đủ điều kiện để theo đuổi mơ ước khát khao. Một kế hoạch được lập ra để trả thù người đàn ông đã phụ bạc mình...

Sự tái sinh ngoài ý muốn, may thay, chỉ đổi họ và ngoại hình của cô, còn sự thông minh sắc sảo, nhạy bén, tài năng không hề thay đổi. Chỉ có điều, sự thật không hẳn như cô nghĩ, người chồng cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo đuổi với một tình cảm hết sức nhiệt thành, quyết giành lấy cô bằng được. Liệu cô có thể vượt qua tất cả sóng gió để vươn tới mục đích cuối cùng của đời mình?

Giới thiệu về tác giả:

Mi Bảo, sinh năm 1982 ở Tứ Xuyên, là một cô giá lãng mạn, nhiều hoài bão, tính tình phóng khoáng, cởi mở. Văn phong của Mi Bảo không gò bó, uyển chuyển nhưng vẫn giữ một độ cứng nhất định, buồn vui rõ ràng đều được thể hiện trên trang viết. Từ sự tiếc nhớ trong "Năm tháng đã qua", đến tiếng thở dài trong "Đêm vô danh", hay ồn ào trong "Khúc hát hoa đào", đều thể hiện phong cách khá phong lưu của chính con người Mi Bảo.