Giới thiệu

Nguồn: diendanlequydon

Giới thiệu:
Sinh ra trong gia tộc nghệ nhân búp bê với công việc làm búp bê và trừ ma, Yue cần làm rất nhiều chuyện để gánh vác gia tộc cũng như chức nghiệp vu nữ của người mẹ quá cố.
Là gia tộc lớn nên việc tranh chấp lợi ích là không thể tránh khỏi, công việc trừ ma cũng không phải là dễ dàng vì vậy để vượt qua những khó khăn đó không thể thiếu sự giúp sức của các soái ca.

Trích đoạn bất hủ:
Ca ca khó tính cực kì quái dị:" Em gái, trừ ma lần này không thể như mấy lần trước, cần phải hoàn mỹ hơn. Nếu làm không được trực tiếp ở nhà làm vật thí nghiệm sinh lý cho anh là được, cái khác không cần quan tâm" Một kẻ cuồng em gái nhưng cứ thích giả nai

Búp bê mĩ nam mặt đơ khế ước" chủ nhân, trong gia quy quy định tôi cần phải kiêm luôn mọi việc thiết yếu hàng ngày của cô ngay cả tắm rửa." Nói dối mặt không đỏ tim không đập luôn giữ bộ dạng mặt đơ ra vẻ đạo mạo
"Ngụy " Chàng trai ấm áp, lịch thiệp là sự xuất hiện của ánh sáng mặt trời" tiểu thư, cô không sao chứ, đều bị thương như thế này rồi. Mau nằm lên giường tôi giúp cô cởi áo trị thương."

Phúc hắc không chịu nổi nhưng lúc nào lúc nào cũng mang mặt nạ quý ông tao nhã, công tử chính trực

#Nói chung bài này nói về con đừng chinh phục nữ chủ thần kinh thô sơ của các soái ca.

# Nữ chủ không phải tiểu bạch thỏ chỉ là tư duy có chút không giống bình thường cho lắm mọi người thông cảm