Chương 86: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hòa Linh kiên trì muốn giữ Đổ Thừa Vân Phong thật ra thì phải gánh vác nguy hiểm rất lớn, có điều rất nhanh, cái nguy hiểm này biến thành tầm thường, bởi vì Lan Vân vì Hòa Linh tìm được giúp nàng người có thể trợ giúp, một giang hồ du y, dĩ nhiên, giang hồ du y này là Lan Vân phong, trên giang hồ cho tới bây giờ không có tên người này, chưa bao giờ nghe qua người này từng chữa khỏi cho người nào, có điều, người này cũng là người mà biểu muội y muốn tìm. Hòa Linh nghe.com nói Lan Vân trở lại, lập tức liền chạy tới Lan gia, mặc dù nàng gần đây ra cửa rất là thường xuyên, nhưng ngược lại cũng không còn người nào nói nàng cái gì. Hòa Linh đi tới Lan gia, chỉ thấy Lan gia mấy người vẻ mặt lúng túng, nàng vừa vào cửa, chỉ thấy một lão giả có mái tóc hoa râm đang gặm đùi gà, nhìn y ăn cái gì cũng nhiệt tình, giống như đã đói bụng mười ngày nửa tháng, nhưng Lan Vân rõ ràng nhớ, người này ngày hôm qua cũng ăn giống như vậy, ăn đồ như vậy, thật sự là không có vấn đề sao! Không phải nói lão nhân gia không thể ăn quá nhiều dầu mở sao!

Hòa Linh cứ như vậy đứng ở cửa, lẳng lặng nhìn lão giả, lão giả liếc nàng một cái, tò mò hỏi: "Tiểu cô nương, chính là ngươi tìm ta sao?"

Hòa Linh không có chút nào kỳ quái hành động như vậy của ông ta, đi tới bên cạnh ngồi xuống, nói: "Ta cần ngươi giúp ta cho một người thay hình đổi dạng, hơn nữa chữa khỏi cho hắn tay chân bị đứt gân cốt! Bao nhiêu bạc?" Lão giả cũng không chậm trễ, so một ngón tay.

Hòa Linh gật đầu: "Đồng ý!"

Lan Đại Phú cùng Lan Vân vẫn luôn lo lắng lão giả đối với Hòa Linh bất lợi, nhưng nhìn bọn họ như vậy, hai người đều sợ ngây người, bọn họ vốn không biết lão giả này là kiểu người gì đây! Nhưng khi nhìn bộ dạng Hòa Linh, rõ ràng chính là hết sức hiểu rõ!

Lão giả khạc ra xương gà, không thèm để ý chút nào hỏi "Đổi thành cái dạng gì?"

Hòa Linh ghét bỏ nhìn đóng xương gà, và cái miệng đầy mỡ của ông ta, "Ăn xong đi theo ta!"

Lan Vân rốt cuộc nhịn không được, y chỉ sợ Hòa Linh bị người lừa, y nói: "Biểu muội, chưa từng nghe qua người này, sợ không phải tên lường gạt chứ? Một trăm lượng, chớ lãng phí."

Lão giả lập tức bị nghẹn, xương gà cắm ở trong cổ họng, y không ngừng ho khan, dáng vẻ hết sức khổ sở.

Hòa Linh không thể tin quay đầu lại nhìn Lan Vân, dở khóc dở cười, "Người nào nói với ngươi một trăm lượng? Là một vạn lượng!"

Lan Vân lập tức tỏ vẻ mặt như nuốt còn ruồi, Lan Đại Phú rốt cuộc là từng trải việc đời tương đối nhiều, lôi kéo Lan Vân, dặn dò: "Ngươi đi vỗ vỗ hắn, nhìn người ho khan!"

Lan Vân đi qua dùng sức vỗ, lão giả xương gà rốt cuộc phun ra. Y ghét bỏ nhìn về phía Lan Vân, nói: "Ngươi có phải ngu hay không!" Y lắc đầu, "Thật là một thằng ngốc. Được rồi được rồi, không ăn, đi! Chúng ta đi xem người một chút!"

Hòa Linh gật đầu.

Đổ Thừa Vân Phong cũng không ở trên giường, hắn vẫn luôn vùi ở trong góc, cả người bẩn không tưởng, thậm chí không bằng một tên ăn xin, thế nhưng hắn lại không thèm để ý, cũng không để cho người ta thay ý diendanlqd.com phục. Hòa Linh mở cửa, Đổ Thừa Vân Phong chỉ giương mắt nhìn nàng một cái chính là nhìn về sau lưng nàng người, ngay sau đó cúi đầu.

"Người đang nơi đó. Ngươi xem một cái!"

Lão giả xỉa răng tiến lên, y không để ý ánh mắt lạnh lẽo của Đổ Thừa Vân Phong, từ từ bóp, bóp đủ rồi, nghi ngờ cau mày nói: "Thương thế kia nhưng nặng rồi. Có điều tiểu cô nương, ta cho ngươi giá tiền thật là coi như là giá hữu nghị rồi!"

Hòa Linh cười ngọt ngào: "Ta cho là, chúng ta vốn chính là bằng hữu! Nếu là bằng hữu, cho ta giá hữu nghị không đúng sao? Ta đều biết......"

Không đợi nói xong, lão giả vội vàng: "Tiểu Cô Nãi Nãi của ta! Ngài cũng đừng nhắc đến chuyện đó! Bằng hữu, ngươi là bằng hữu thân thiết nhất của ta!"

Mặc dù không biết Hòa Linh muốn nói cái gì, nhưng nhìn nàng rõ ràng chính là biết bí mật gì của người này, Lan Vân nghĩ đến dáng vẻ lão giả sau khi đọc thư đập vỡ cả gian nhà, lập tức cảm khái, biểu muội tất nhiên là trong thư viết cái gì nắm được cai đuôi của ông ta!

"Được rồi, ta sẽ không để cho ngươi chịu thiệt hại. Cho ngươi thêm một vạn lượng!" Hòa Linh cơ hồ không có do dự!

Đổ Thừa Vân Phong nhìn Hòa Linh, không nói lời nào.

Lão giả mắt nhất thời sáng lên, "Vậy làm sao không biết xấu hổ. Có điều...... Cũng không phải biết tiểu cô nương là nhà ai! Thật đúng là Tài Đại Khí Thô! Nhẹ như vậy thoải mái liền tăng thêm một vạn lượng, cái người này tiền cũng quá dễ kiếm rồi, ta đều có chút ngượng ngùng. Ngươi yên tâm, ta ddlequydon.com nhất định chữa khỏi cho Khiếu Hóa Tử này, bảo đảm hoàn hảo so với tên đại ngốc kia! Ngài thật tốt!" Thật là hỉ khí dương dương.

Lan Vân mắt trợn trắng, đây là nói y sao?

Hòa Linh mềm dẻo nói: "Ta chính là đem tất cả tiền riêng của mình đều cho ngươi! Nếu như ngươi làm còn không được, ta liền nói, trên giang hồ tiếng tăm lừng lẫy quỷ......"

Lão