Chương 84: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

A?

Lăng Kỳ Tuyết nguy hiểm híp mắt, quốc yến lần này lại là một Hồng Môn Yến?

Nhưng nàng đến đây là vì Nguyện Vọng Quả, Nguyện Vọng Quả còn chưa vào tay, há có thể có nói quay về, dù là Hồng Môn Yến, nàng cũng muốn xông xáo một lần!

Tô Thanh Phương vốn giả vờ bình tĩnh, nhìn con ngươi của Lăng Kỳ Tuyết đột nhiên híp lại, sóng nước lăn tăn, phảng phất như một ao sâu nhìn không thấy đáy, nước xoáy thật sâu, có thể hấp hồn phách người khác.

Toàn thân chấn động, cũng không dám mạnh miệng nữa, nàng chính là nữ nhân dám thiến thái tử, còn có cái gì không dám làm.

Bị Lăng Kỳ Tuyết hù dọa một cái như vậy, nàng mới nhớ đến Lăng Kỳ Tuyết tàn nhẫn, thậm chí hối hận mới vừa lỗ mãng, sớm biết thế đã không nên nói lung tung rồi, Lăng Kỳ Vân đã chết, nàng cần gì phải ngây ngốc ra mặt vì một người chết, làm không tốt ngay cả mình cũng phải mất mạng!

Hối hận cũng vô ích, giọng nói lạnh lẽo như ma quỷ của Lăng Kỳ Tuyết vẫn lượn lờ ở bên tai: "Yên tâm, ở đây có người ta phải trừng trị trước, ta có đủ thời gian để thu thập các ngươi!"

Trước kia hai người kia cũng thường đi theo Lăng Kỳ Vân đánh nguyên chủ, nhớ lại trí nhớ của nguyên chủ thì không dưới mười lần bị đánh, hai người kia, nàng không chủ động tìm các nàng để gây sự, họ ngược lại tự đâm đầu vào, không hoạt động gân cốt thật sự là có lỗi với mình mà.

Lăng Kỳ Tuyết mới nói xong Hỏa Xà đã xông đến, vây quanh hai nữ nhân hét to chạy tán loạn, hai người bị sợ đến sắc mặt còn trắng hơn giấy trắng.

Lăng Kỳ Tuyết rất muốn làm quảng cáo: Muốn trắng đẹp, không cần 9999, cũng không cần 999, 99 miếng ta giúp ngươi biến trắng đẹp trong một giây đồng hồ!

"Cứu mạng, giết người rồi, nữ nhân điên này muốn giết chúng ta!" Hai người muốn phản kháng, lại không biết chuyện gì xảy ra, tay chân nhất định không nghe sai bảo, ngay cả nguyên lực cũng không ngưng tụ ra được, chỉ có thể lớn tiếng kêu cứu.

Hai nữ nhân sợ hãi lớn tiếng kêu cứu, mặc dù kinh hoảng, nhưng không mất đắc ý nghĩ thầm: Nếu dẫn đến thị vệ hoàng cung, Lăng Kỳ Tuyết ngươi xong đời rồi!

Quả nhiên, nghe được nữ nhân kêu cứu, thủ vệ cách gần đây sau khi nghe thấy lập tức chạy đến.

Lăng Kỳ Tuyết cũng không chút lo lắng, hỏa xà cuồng vũ, đầu rắn mới chui lên đỉnh đầu của các nàng, đuôi rắn đã lặng lẽ đốt cháy váy của các nàng.

Độ nóng của lửa thiêu đốt hai người đến mồ hôi đầm đìa, lớp trang điểm trôi, cả khuôn mặt như là bảng pha màu, hồng chút, tím một chút, trắng một chút, váy bị lửa thiêu phải cuốn lên một chùm lớn, lộ ra hơn nửa đoạn chân trắng, đáng thương các nàng nửa đêm đã rời giường tỉ mỉ ăn mặc trang điểm mất mấy giờ, cứ như vậy bị phá hủy hoàn toàn.

Nếu ánh mắt có thể giết người, ánh mắt của hai người này đã bắn chết lăng Kỳ Tuyết ngàn vạn lần, đáng tiếc không thể, cũng chỉ có thể trơ