Giới thiệu

That Gia - Dam My - UXL.vn

 

Tác giả     : Priest
Thể loại     : Đam mỹ, cổ trang
NXB     : Văn hóa – Thông tin
Số trang     : 519
Typer     : nhok tinh nghich

 

 

Priest là một trong những tác giả hàng đầu về thể loại đam mỹ trên mạng Văn học Tấn Giang.

Văn phong điêu luyện, sắc sảo, phần lớn các tác phẩm đều có đặc điểm “Ngôn ngữ bề ngoài có vẻ hài hước, châm chọc gây cười, thế nhưng ẩn sau nụ cười và câu chữ ấy lại mang giọt nước mắt”, khiến ta phải suy ngẫm không thôi.

Trong các tác phẩm luôn toát ra một điều rằng, “Nhân sinh vốn không hề đơn giản. Ta đã trải qua hơn mười năm, thế nhưng chớp mắt một cái, lại cứ ngỡ vừa tỉnh dậy sau một giấc mộng dài”.

****

Ô Khê cau mày, có phần lo lắng. Nô A Cáp nhìn sắc mặt Ô Khê, vội nói: “Có điều vu đồng cũng không cần lo lắng quá đâu, già lộ rất thông minh, sẽ không xảy ra chuyện gì đâu”.
di‿ễn✩đ‿àn✩l‿ê✩qu‿ý✩đ‿ôn
Ở Nam Cương, “Già lộ” có nghĩa là “Hảo hữu”, Ô Khê đưa mắt nhìn hắn, nói nhẹ tênh: “Y không phải là già lộ, y là người ta thích, tương lai ta muốn dẫn y về Nam Cương”.

Một thoáng lặng ngắt như tờ, Nô A Cáp với nụ cười còn đang hóa đá trên gương mặt cùng A Tâm Lai đưa mắt nhìn nhau, thiếu chút nữa đã nghĩ bản thân nghe nhầm. Chỉ thấy vị vu đồng không để người ta sống của bọn họ lại nói tiếp: “Ta không nói sai, các ngươi cũng không nghe nhầm, là thật, ta thích y”.

****

Ô Khê ngơ ngác nhìn y, nói rằng: “Ban nãy ta mới trông thấy ngươi”.

Cảnh Thất sửng sốt cả người, chỉ nghe hắn nói tiếp: “Ta mơ thất ngươi…ngồi trước một tảng đá lớn, tóc trắng đầy đầu, ta nói chuyện với ngươi, vậy mà ngươi lại chẳng đoái hoài gì…”